Tin hoạt động của Quận

Lãnh đạo UBND quận thăm hỏi, chúc Tết cán bộ lão thành cách mạng; động viên các hộ có hoàn cảnh khó khăn

05/02/2024 12:00

Ngày 2/2, Đồng chí Võ Anh Huy – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Ô Môn đến thăm hỏi, chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Ô Môn qua các nhiệm kỳ nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn sắp đến.

Tại mỗi nơi đến, Đồng chí Chủ tịch UBND quận Ô Môn đã thông tin nhanh về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của quận Ô Môn trong năm 2023, ghi nhận sự đóng góp to lớn của các cán bộ lão thành cách mạng đối với sự nghiệp phát triển chung của quận thời gian qua, đồng thời chúc các cán bộ lão thành cách mạng và các gia đình chính sách trên địa bàn quận đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 vui tươi, đầm ấm và đầy phấn khởi. Đồng thời, mong muốn các cán bộ lão thành cách mạng mãi là tấm gương sáng tiêu biểu, tập hợp và xây dựng tốt truyền thống cách mạng trong Nhân dân, góp phần cùng các cấp chính quyền, đoàn thể các cấp trong quận, xây dựng quê hương Ô Môn anh hùng ngày một phát triển giàu mạnh và văn minh hiện đại.

Dịp này, Thay mặt Đảng bộ, chính quyền quận Ô Môn Đồng chí Võ Anh Huy – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận cũng gửi tặng các bậc lão thành cách mạng một phần quà, mong các đồng chí sẽ tiếp tục theo dõi, góp ý cho công tác chỉ đạo điều hành của Quận ủy, Ủy ban trong thời gian tới.

* Cùng ngày, Đồng chí Võ Anh Huy - Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận Ô Môn đến thăm, tặng quà hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Châu Văn Liêm.

Đồng chí Chủ tịch UBND quận đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, tình hình đời sống của các hộ dân, động viên các gia đình tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống, đồng thời cho biết quận luôn triển khai nhiều cơ chế, chính sách hỗ trợ cho các đối tượng yếu thế như đào tạo nghề, giải quyết việc làm, hỗ trợ vốn vay.... Dịp này Chủ tịch UBND quận Ô Môn cũng gửi tặng các gia đình 1 phần quà trị giá 600 nghìn đồng.

Được biết đến thời điểm hiện tại quận đã vận động xã hội hoá được hơn 15000 phần quà với tổng trị giá gần 6 tỷ đồng để kịp thời hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, xuân về.

Hoàng Duy