Tuyển dụng nhân sự

Thông báo về việc xét tuyển học viên cho Trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh đào tạo

18/08/2016 01:00

Căn cứ Thông báo số 128/TB-ĐHKT ngày 24 tháng 5 năm 2016 của Trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh về việc xét tuyển theo Đề án đào tạo nhân lực các tỉnh thành Tây Nam Bộ năm 2016 và Thông báo số 97/TB-ĐHKT ngày 20 tháng 7 năm 2016 của Trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh về việc bổ sung điều kiện xét tuyển vào Khóa chính thức Đề án đào tạo nhân lực các tỉnh, thành vùng Tây Nam Bộ năm 2016

Căn cứ Công văn số 2109/SXD-VP ngày 25 tháng 7 năm 2016 của Sở Xây dựng thành phố Cần Thơ về việc xét tuyển theo Đề án đào tạo nhân lực các tỉnh, thành Tây Nam Bộ năm 2016;

Theo Đề án đào tạo nhân lực cho các tỉnh, thành vùng Tây Nam Bộ, quận Ô Môn được giao 04 chỉ tiêu ứng với 4 ngành: Kiến trúc, Quy hoạch vùng và đô thị, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật cơ sở hạ tầng.

Ủy ban nhân dân quận Ô Môn thông báo những nội dung liên quan đến việc xét tuyển đến các cơ quan, đơn vị xem, đề xuất cử học viên tham dự khóa học.

Thời gian, địa điểm nhận và nộp hồ sơ như sau:

+ Nhận Hồ sơ: tại Phòng Nội vụ quận Ô Môn hoặc tải về tại đây

+ Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30 tháng 8 năm 2016.

+ Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Nội vụ quận Ô Môn, điện thoại: 07103 861239, email: noivu_omon@cantho.gov.vn.

Thời gian quận Ô Môn họp xét: dự kiến ngày 05 tháng 9 năm 2016, Hội đồng xét tuyển của quận Ô Môn sẽ họp xét và hoàn chỉnh hồ sơ gửi về thành phố xem xét.